Báo giá thang máy gia đình

báo giá thang máy gia đình
tư vấn lắp đặt thang máy

 

– Quý khách cần xác định quỹ tài chính mà mình dự định dành cho hạng mục thang máy gia đình là bao nhiêu, nếu đầu tư dưới 350 triệu đồng trở lại thì phải chọn nhóm thang máy liên doanh còn nếu tài chính dư dã hơn thì có thể nhắm tới loại thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ,… Vậy giá thang máy gia đình 2020 bao nhiêu?

GIÁ THANG MÁY GIA ĐÌNH KHOẢNG BAO NHIÊU?

Giá thang máy gia đình tùy theo loại (liên doanh hay nhập nguyên kiện, Mitshubishi, Schindler, Fuji…), tải trọng (loại nhỏ hay lớn, bao nhiêu điểm dừng) và nhà cung cấp mà giá giao động từ 250.000.000 VNĐ – 750.000.000 VNĐ.

thang máy gia đình 450kg
Giá thang máy gia đình liên doanh 450kg

– Đối với giá thang máy gia đình liên doanh thì giá tương đối mềm so với những dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc. Đây cũng là sự lựa chọn mà gần như 90% người Việt đang dùng. Với những ưu điểm như chi phí lắp đặt thấp, tính linh hoạt cao… Tại thời điểm năm 2020 thì giá thang máy gia đình liên doanh khoản từ 250 triệu trở lên.

– Đối với dòng thang máy gia đình nhập khẩu như Mitshubishi, Fuji, Kone, Otis… thì giá cao từ 2-3 lần so với giá thang máy liên doanh có cùng tốc độ và tải trọng. Tức là giá thang máy gia đình nhập khẩu tầm trên dưới 900 triệu. Tuy nhiên nhược điểm của thang máy gia đình là kích thước hố phải xây dựng theo đúng thông số của nhà sản xuất và yêu cầu tay nghề và kinh nghiệm của đội ngũ lắp đặt để thang máy có thể hoạt động tốt nhất.

Tham khảo thêm: Làm sao để lựa chọn thang máy gia đình phù hợp?

báo giá thang máy gia đình
Báo giá thang máy gia đình

BÁO GIÁ THANG MÁY GIA ĐÌNH LOẠI NHỎ 320KG

– Đối với thang máy gia đình mini thì kích thước phù hợp là 320kg với tải trọng này thì mỗi lần thang máy di chuyển có thể tải được 3-4 người. Vậy giá thang máy gia đình 320kg bao nhiêu tiền?

– Theo như khảo sát khách hàng thì giá thang máy gia đình nhỏ nhất 320kg vào năm 2020 thì mức chi phí trung bình mà chủ đầu tư hoặc chủ nhà phải chi trả trọn gói từ 260.000.000 đến 350.000.000. Giá thang máy gia đình mini còn phụ thuộc vào số điểm dừng, tốc độ của thang máy và vị trí lắp đặt.
Nếu là thang máy gia đình 320kg nhập khẩu từ mitsubishi thì giá trọn gói tầm 700.000.000 hoặc cao hơn.

Tham khảo thêm: Thang máy gia đình mini nhỏ nhất 350kg dành cho 4 người

thang máy gia đình
Giá thang máy gia đình 450kg

BÁO GIÁ THANG MÁY GIA ĐÌNH 450KG

Thang máy gia đình liên doanh 450kg đây là tải trọng được nhiều người sử dụng cho các khách sạn mini, nhà ở cho thuê… mỗi lần tải được khoảng 6 người và số tiền mà chủ đầu tư bỏ ra cũng tương đối phù hợp với giá tầm 280.000.000- 370.000.000

– Giá thang máy gia đình cho 6 người thường được các gia đình, chủ các chung cư mini tham khảo. Bởi thang máy Mitsubishi 450kg là loại thang máy cỡ nhỏ phù hợp cho công trình nhà ở, văn phòng, với mỗi lượt thang máy có thể di chuyển từ 5 – 6 người/lượt.

Báo giá thang máy 450kg phụ thuộc nhiều yếu tố: chi tiết kỹ thuật, chủng loại thang máy, vị trí chung cư, nhà ở của bạn. Chủng loại thang máy: thang máy không phòng máy và có phòng máy. Thang máy không phòng máy thì đẹp, nhỏ gọn, dễ lắp đặt, sửa chữa nên thường đắt hơn thang máy có phòng máy.

Báo giá thang máy gia đình 450kg còn liên quan tới các số liệu thiết kế như: thiết kế hố thang, hố pít, cabin… Với thang máy liên doanh 450kg thì thiết kế tiêu chuẩn là: Hố pít tải trọng 450kg là 1400mm.

  • Hố thang có kích thước thông thủy là: 1600mm x 1800mm.
  • Cabin có kích thước dài x rộng x sâu: 1400mm x 1000mm x 2300mm.
  • Phòng máy kích thước: 1600mm.
  • Báo giá thang máy gia đình

Tham khảo thêm: Giá thang máy 350kg chuyên sử dụng cho gia đình

thang máy gia đình liên doanh 350kg

MỘT SỐ LƯU Ý VỀ BÁO GIÁ THANG MÁY GIA ĐÌNH 2020

  • Giá thang máy gia đình phụ thuộc nhiều và những yêu cầu của khách hàng như:
  • Số điểm dừng (stop) hay số tầng phục vụ của thang máy: Số lượng điểm dừng ảnh hưởng trực tiếp đến giá thang máy. Khi thêm hoặc giảm một stop, giá thang máy sẽ thay đổi theo.
  • Tải trọng của thang máy: Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà thang máy sẽ có tải trọng phù hợp để việc vận hành và di chuyển tốt nhất.
  • Loại thang máy có phòng máy hay không có phòng máy, có hố thang hay không có hố thang: Thông thường, thang máy không phòng máy, không hố thang có giá cao hơn loại có phòng máy hoặc đỏi hỏi phải có hố thang. Các thang máy vừa không cần phòng máy, vừa không cần hố thang máysẽ tiết diện tích hơn và có giá cao hơn. Bên cạnh đó, loại động cơ và công suất động cơ cũng ảnh hưởng đến chi phí thang máy.
  • Nguyên liệu vách thang: Thông thường người ta nghĩ đến vách thang máy sẽ bằng thép hay kim loại nào đó. Tuy nhiên, thực tế là thang máy gia đình lại rất ưa chuộng vách bằng kính bởi vì nó làm cho ngôi nhà có vẻ thoáng hơn khi ánh sáng không bị che khuất hết ngay cả khi thang máy ở những vị trí giữa nhà.
  • Các thiết bị được trang bị thêm theo yêu cầu của khách hàng: các hệ thống nhận dạng vân tay, quét thẻ từ, màn hình hiển thị có cảm ứng hay không, kiểu cách thảm sàn thang máy, thiết bị kết nối mạng Internet… khi thay đổi hay trang bị cho thang máy đều làm giá thang máy thay đổi.

Tham khảo thêm: Chi phí và giá lắp đặt thang máy gia đình là bao nhiêu?

Quý khách đang cần báo giá thang máy gia đình 450kg. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THANG MÁY PHƯƠNG ĐÔNG
ĐC: 40 Đường 5, KĐT Vạn Phúc QL 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Hotline: 0938 685 774 (Mr Dũng)
Email: quangdung@thangmayphuongdong.com.vn
Website: https://congnghethangmay.com | https://congnghethangmay.blogspot.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 685 774